Cam kết


Với sứ mệnh tiên phong dẫn dắt thị trường Catering phát triển tại Hà Nội và Việt Nam, VUI Catering cam kết mang đến khách hàng những giá trị bền vững nhất qua phong cách ẩm thực độc đáo và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, xuất phát từ “tấm lòng”

 

 

Sự cống hiến

Một đầu bếp, Một món ăn

 

    “Khi yêu cái gì đó, bạn sẽ không thấy nhàm chán

dù công việc cứ lặp đi lặp lại hàng ngày”
    Mỗi đơn hàng đến tay các đầu bếp của VUI Catering
, họ đều tận tậm và

nhiệt huyết tạo ra từng món ăn tuyệt vời và hấp dẫn trên bàn tiệc.

 

 

   

 

Sự tươi mát

 

2 giờ từ chuẩn bị đến giao hàng


    Để đảm bảo độ tươi ngon của món ăn, chúng tôi đảm bảo rằng quá trình chuẩn bị, nấu ăn và giao hàng đến địa điểm của bạn chỉ mất 2 giờ

 

  

 

Sáng chế

Mỗi món ăn mới, nhiều R&D

Trước khi một món ăn được đưa vào thực đơn, đã trải qua những đợt thử nghiệm hương vị nghiêm ngặt để đảm bảo rằng món ăn ấy là ngon miệng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
    Đồng thời, các món ăn hiện tại đều được kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn về sở thích và nhu cầu của khách hàng.

 

     

Trình bày

Chất lượng hàng đầu trong hương vị và trình bày thực phẩm

 

Với đội ngũ đầu bếp có chuyên môn và tay nghề cao, chúng tôi không chỉ khiến thực khách hài lòng về hương vị của món ăn mà còn làm thỏa mãn về sự hấp dẫn trực quan bằng việc trang trí đẹp mắt, hài hòa về màu sắc và hình dáng từng món ăn trên bàn tiệc.

 

  

 

Xuất sắc

Chất lượng và Số lượng

 

Điều này được thể hiện trong việc đáp ứng đúng và kịp thời nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của Dịch vụ Ăn uống Sự Kiện VUI Catering.
    Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, từ các thành phầm thực phẩm đến các dụng cụ phục vụ bữa tiệc đều trải qua một quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt. Chúng tôi tin rằng làm việc từ “tấm lòng” sẽ đến được “trái tim” của khách hàng.

 

  

 

Khả năng

Đơn đặt hàng phút cuối

 

Hôm nay, bạn quên mất rằng mình có một bữa tiệc quan trọng. Bạn không thể chuẩn bị lượng món ăn lớn trong thời gian ngắn ?! Hãy gọi cho chúng tôi trước 3h, chúng tôi chắc chắn sẽ làm nên một bữa tiệc tuyệt vời cho bạn.

 

Đội ngũ nhân viên

Zalo: 0888 909 909