Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ ăn uống

Tôi đặt số lượng lớn?

Vui Catering phục vụ từ 02 mâm đến 200 mâm tiệc.  Chúng tôi có thể phục vụ cùng lúc 200 mâm với nhiều tiệc nhỏ hoặc một vài tiệc tới 200 mâm dựa trên những nền tảng kinh nghiệm của mình.

Tôi muốn mang trước mâm thắp hương?

Chúng tôi có thể phục vụ trước 1 -2 mâm là lễ trước với chi tiết trong phần đặt tiệc của website.

Số lượng đặt tối thiểu là bao nhiêu?

Số lượng đặt tối thiểu tùy thuộc loại hình tiệc với tiệc ngồi bàn tối thiểu là 02 mâm.

Tôi muốn thuê thêm nhân viên phục vụ?

Bạn có thể thuê thêm nhân viên phục vụ theo yêu cầu chi tiết  trong phần đặt tiệc và đơn hàng.

Tôi muốn thuê thêm ly cốc?

Hãy báo cho chúng tôi những loại đồ uống bạn sẽ sử dụng, chúng tôi sẽ chuẩn bị ly, cốc phục hợp. Tùy từng loại bạn sẽ phải trả thêm phí thuê ly, cốc và phục vụ đồ uống.

Tôi muốn thuê thêm bàn ghế?

Chúng tôi có thể phục vụ thêm bàn ghế để bày tiệc, chi tiết tại phần đặt tiệc và dịch vụ thuê ngoài.

Gia đình tôi phải chuẩn bị những gì?

Nếu bạn đặt theo hình thức Vui Full hay Vui Basic bạn chỉ cần chuẩn bị chỗ để dùng tiệc. Chúng tôi sẽ có nhân viên phục vụ trong quá trình dùng tiệc và thu dọn dụng cụ bát đĩa sau ăn.

Làm sao để giữ nóng được đồ ăn?

Chúng tôi giữ nóng đồ ăn bằng các thanh muối giữ nhiệt chủ yếu cho dịch vụ Vui Basic, Vui Deli. Dịch vụ Vui Full chúng tôi có thể chế biến nóng tại chỗ.

Chất lượng thực phẩm có đảm bảo?

Vui Catering cũng như Nguyên Đình Catering chỉ sử dụng những thực phẩm tươi ngon, gia vị tốt nhất đảm bảo chất lượng, hương vị món ăn và tuyệt đối an toàn, vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi khuyến khích khách hàng cùng trải nghiệm trong suốt quá trình chế biến và phục vụ khách hàng.

Tôi sống ở nhà riêng thì đặt Vui Catering có hợp lý không?

Việc phục vụ tại nhà riêng thường có những điều kiện thuận lợi hơn rất nhiều so với khu chung cư cao tầng. Quý khách có thể lựa chọn cả hình thức Vui Full hoặc Vui Basic cho bữa tiệc của mình.

Bát đĩa, đồ dùng dụng cụ có bao gồm không?

Dịch vụ Vui Basic, Vui Full đã bao gồm bát đĩa sứ, dụng cụ tiệc, phục vụ và dọn dẹp. Dịch vụ Vui Deli chỉ giao đồ ăn không bao gồm bát đĩa, ly cốc.

Tôi muốn gọi một vài món có được không?

Dịch vụ Vui Deli (Dịch vụ cung cấp món ăn tiệc)  được thiết kế để đáp ứng yêu cầu này.

Nhà tôi không có chỗ nấu?

Bạn có thể đặt tiệc theo hình thức Vui Basic (Dịch vụ tiệc nhanh cơ bản).

Tôi muốn mang đến nấu tại nhà?

Dịch vụ Vui Full của Vui Chung Cư (Dịch vụ tiệc trọn gói cao cấp tại nhà) sẽ đáp ứng nhu cầu này.

Tại sao lại là Vui Catering?

Vui Catering được thiết kế và phát triển rất nhanh bởi xu hướng sống tại các khu chung cư hiện nay ở các đô thị lớn. Dịch vụ này có thể cung cấp các bữa tiệc nhanh, cao cấp tại nhà đảm bảo ngon, nóng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng cũng như quy đinh của ban quản lý các khu chung cư.

Vận chuyển

Tôi muốn đặt tiệc ở tỉnh xa?

Với số lượng khách mời đủ lớn phù hợp với chi phí vân chuyển, đi lại và phụ cấp nhân viên. Chúng tôi có thể phục vụ các tỉnh phía bắc trong vòng bán kính 300 km từ Hà Nội. Chi phí cụ thể sẽ được báo giá riêng.

Nhà tôi trong ngõ nhỏ và ăn tiệc ở trên tầng cao?

Hãy báo cho chúng tôi biết trước để chúng tôi có kế hoạch chuẩn bị và tăng cường nhân sự đảm bảo cho bữa tiệc của bạn đươc phục vụ tốt nhất. Tùy theo số lượng nhân sự cần phải tăng cường, bạn có thể sẽ phải trả thêm phí cho dịch vụ này. Thông thường một nhân sự phục vụ tăng thêm là 300.000đ.

Thời gian phục vụ một bữa tiệc

Thời gian nhân viên phục vụ tại chỗ là 03 giờ kể từ khi buổi tiệc bắt đầu. Quá thời gian trên bạn vui lòng thanh toán thêm 50.000đ/ nhân viên phục vụ cho mỗi nửa giờ phục vụ thêm nhưng tổng thời gian không quá 04 giờ.

Thời gian vận chuyển tiệc đến trước bao lâu

Với dịch vụ Vui Basic (Dịch vụ tiệc nhanh cơ bản) số lượng ít từ 2 - 4 mâm chúng tôi sẽ đến trong khoảng 15 - 30 phút trước khi buổi tiệc bắt đầu. Việc chuyển đến sớm hơn hoặc khách ăn trễ hơn so với kế hoạch các món ăn sẽ kém ngon. Trong trường hợp địa điểm tổ chức bố trí được nơi chế biến ( Vui Full Services)  thực phẩm sẽ được chuyển đến sớm hơn thông thường 1 giờ cho tiệc từ 3- 5 mâm, từ 2-4 giờ cho tiệc từ 10 - 50 mâm)... Dịch vụ Vui Deli các món ăn sẽ giao theo thời gian khách yêu cầu. Tuy nhiên, do thực tế giao thông nhất là giờ cao điểm việc sai số về thời gian có thể xảy ra nhưng sẽ không quá 25 phút và sẽ thông báo trực tiếp với khách hàng trong suốt quá trình giao hàng. 

Khu vực phục vụ của Vui Catering?

Hiện tại Vui Catering chỉ phục vụ các Quận thuộc Hà Nội. Các huyện hoặc các tỉnh khác với số lượng phù hợp chúng tôi sẽ phục vụ. Mỗi trường hợp cụ thể sẽ báo giá chi phí riêng.

Đặt hàng và thanh toán

Tôi đặt cọc, thanh toán bằng cách nào?

Hợp đồng đặt tiệc hoặc đơn hàng đặt tiệc trực tuyến (Đơn hàng online) đều sẽ được hai bên xác nhận bằng một trong các hình thức sau: Hợp đồng văn bản, Email, SMS hoặc Zalo giữa khách hàng với đại diện chính thức của Vui Catering. Lúc này khách hàng có thể lưa chọn hình thức thanh toán hoặc chuyển tiền đặt cọc theo tài khoản thông báo trên vuicatering.vn (phần chọn hình thức thanh toán). Trong trường hợp chưa có sự xác nhận đơn hàng theo các hình thức trên từ Vui Catering, chúng tôi sẽ không nhận các khoản đặt cọc chuyển đến từ phía khách hàng. Số tiền đặt cọc sẽ được trả lại (sau các thủ tục xác minh) và do chúng tôi không đáp ứng được hoặc đơn hàng không hợp lệ.

Làm sao tôi biết đơn hàng trực tuyến của tôi có được tiếp nhận?

Đơn hàng trực tuyến sẽ được xác nhận trong vòng 24 giờ từ nhân viên của Vui Catering, Nếu không nhận được sự phản hồi từ chúng tôi, có thể chúng tôi chưa nhận được hoặc đơn hàng không hợp lệ, Xin thông báo để chúng tôi kiểm tra và sẽ liên hệ lại.

Đặt tiệc online có chắc chắn không?

Trang vuicatering.vn được thiết kế nhằm mang đến cho khách hàng đầy đủ sự tiện lợi cả về mặt dịch vụ và sự lựa chọn các món ăn ngay tại nhà, cùng với mọi người trên nền tảng online. Đơn hàng online chúng tôi nhận được từ Quý khách là những cơ sở để chúng tôi tư vấn thêm hoặc thực hiện các thủ tục để đi đến xác nhận chính thực hợp đồng.

Tôi muốn hủy bữa tiệc đã được xác nhận?

Mọi thủ tục hủy đơn hàng đã xác nhận phải được thực hiện trước 01 ngày tính đến thời điểm tổ chức tiệc và sẽ phải chịu khoản phí tương đương 15% giá trị hợp đồng.

Tôi muốn thay đổi món hoặc số lượng đơn hàng đã đặt?

Quý khách có thể thay đổi  không quá lớn món ăn hoặc số lượng trước 24 giờ trước khi buổi tiệc bắt đầu.

Thời gian đặt tiệc gấp nhất có thể phục vụ là bao nhiêu?

Trong trường hợp đột xuất, chúng tôi có thể phục vụ 03 giờ kể từ lúc đặt và số lượng không quá 05 mâm. 

(Thực đơn chúng tôi sẽ tư vấn phụ thuộc vào thực tế thực phẩm và công thức chế biến)  

Thông thường tôi phải đặt trước mấy ngày?

Để đảm bảo tốt nhất bạn nên đặt trước ngày tổ chức tiệc 03 ngày. 

Tôi muốn đặt tiệc thì phải làm những gì?

Đơn giản bạn có thể tham khảo và đặt tiệc trực tuyến tại vuicatering.vn hoặc liên hệ số hotline: 0888 909 909 để được tư vấn chi tiết.

Zalo: 0888 909 909