Tiệc kỉ niệm trọn vẹn và ấn tượng cùng Vui

Tiệc kỉ niệm trọn vẹn và ấn tượng cùng Vui

Trong cuộc sống của mỗi người đều có những dấu mốc đáng nhớ, chạm khắc lại từng khoảnh khắc đã qua trên hành trình cuộc đời. Thật may mắn, Nguyên Đình được đồng hành với rất nhiều khách hàng trong mỗi thời khắc ý nghĩa & cả những phút giây “nhìn lại” đã qua. 

Trong gần 20 năm phát triển, Nguyên Đình đã tổ chức hàng ngàn bữa tiệc theo nhiều phong cách & chủ đề khác nhau cho khách hàng. Trong đó những buổi tiệc kỷ niệmkỷ niệm thành lập doanh nghiệpkỷ niệm ngày cưới hay những cột mốc gắn liền với nhiều thăng trầm, vui buồn khác của khách hàng… đều được chúng tôi thực hiện trọn vẹn.

   

Biết bao lần chúng tôi vỡ oà xúc động khi được liên tục “chọn mặt gửi vàng”. Có những khách hàng thân quen & tin tưởng thương hiệu Nguyên Đình từ lúc tổ chức đám cưới rồi tiệc thôi nôi cho con, tiệc sinh nhật của mỗi thành viên trong gia đình cho tới kỷ niệm 5 năm, 10 năm hay 15 năm ngày cưới…

Mỗi bữa tiệc chúng tôi đều cố gắng chu toàn & đảm bảo mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Tiệc nhỏ, tiệc to Nguyên Đình không phân biệt quy mô mà luôn tập trung vào việc tối ưu hoá đội ngũ phục vụ & đầu bếp, chuẩn hoá và chuyên nghiệp hoá các bước thực hiện để mang lại sự hài lòng cao nhất. Đặc biệt, các món ăn giữ vai trò chủ đạo trong các bữa tiệc luôn luôn được chúng tôi chú ý từ khâu tư vấn thực đơn cho chuẩn xác với chủ đề mà gia chủ lựa chọn cho tới sự hài hoà, khác biệt trong hương vị & nguồn nguyên liệu khi chế biến. Mỗi món ăn đều mang một tinh thần riêng nhưng gắn bó xuyên suốt với chủ đề mà khách hàng đang hướng đến.

Nếu Quý khách hàng đang muốn thực hiện những bữa tiệc kỷ niệm với những ý tưởng được “cá nhân hoá” đầy khác biệt thì đừng quên liên hệ với NGUYÊN ĐÌNH để được chúng tôi tư vấn & thực hiện ngay nhé.

Mọi thông tin xin liên hệ theo hotline: 0988.891.235 để được tư vấn & hỗ trợ ngay.

Zalo: 0888 909 909