Tôn vinh những người thầy.

Người thầy một tiếng gọi thân thương nhưng đầy sức nặng, một tiếng gọi không tên những là kim chỉ nam cho một đời người, VUI CHUNG CƯ để đến được thành công trong ngành ăn uống và sự kiện lưu động như hiện tại cũng có những người thầy dìu dắt. Vậy nên, nhân ngày nhà giáo Việt Nam VUI CHUNG CƯ dành để tôn vinh những người thầy.

Trong mỗi giai đoạn con người ta trưởng thành đều có một người thầy, khi còn nhỏ ba mẹ dạy ta những bước đi đầu tiên đó là người thầy số một, khi đến lớp cô giáo dạy ta cách đọc tên của mình đó là người thầy số hai, khi đi làm đồng nghiệp dạy ta cách làm công việc này cho dễ nhất đó là người thầy số ba, khi ta yêu một ai đó ta học được cách nhường nhịn, quan tâm đó lại là một người thầy nữa.

Cuộc sống đem tới cho chúng ta rất nhiều bài học và rất nhiều người thầy giúp ta giải bài học đó dễ dàng. Đối với tất cả những điều cuộc đời đã trải qua chúng ta nên cảm thấy biết ơn, dù là mất mát hay thành tựu cũng đều dạy cách ta lớn lên từng ngày. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 VUI CHUNG CƯ xin dành để tri ân, để nhắc nhớ, để tôn vinh về những người THẦY.

Thầy không chỉ dạy học thầy còn dạy ta cốt cách con người, trong tất cả mọi nghề đều cần một người thầy dẫn lối VUI CHUNG CƯ kính chúc các thầy các cô có nhiều sức khỏe, có nhiều niềm vui, yêu đời yêu nghề để dìu dắt thế hệ tương lai. VUI CHUNG CƯ cũng rất vinh dự trong ngày trọng đại được tổ chức rất nhiều tiệc liên hoan trên khắp địa bàn Hà Nội để tôn vinh các thầy cô.

 

Các tin cùng chuyên mục Xem thêm

Zalo: 0888 909 909