Tư vấn đặt tiệc

Những lời khuyên về lễ kỷ niệm sẽ giúp bạn kiểm tra những điều cần phải làm, những lời khuyên và những lời khuyên cho tất cả các kế hoạch của bạn, làm cho mỗi dịp đặc biệt chào mừng một dịp đặc biệt!
Hướng dẫn đặt hàng

Hướng dẫn đặt hàng

Đặt hàng tại Vuicatering.vn như thế nào? Vô cùng dễ dàng!

Đọc tiếp
Tiệc tân gia

Tiệc tân gia

Có người nội trợ nào không từng đau đầu dung hòa hai việc tưởng như lửa và nước: cỗ bàn truyền thống với nhịp sống hiện đại?

Đọc tiếp
Tiệc sinh nhật

Tiệc sinh nhật

Sinh nhật luôn là một dịp thật đặc biệt để bản thân tự hứa về những mục tiêu sắp tới và cảm ơn vì thêm một tuổi mới với nhiều điều hấp dẫn đang chờ đợi phía trước.

Đọc tiếp
Tiệc gia đình

Tiệc gia đình

Cỗ giỗ là một trong những điểm được bao thế hệ cha ông duy trì từ xa xưa đến nay. Việc nấu cỗ tại nhà vừa để mọi người quy tụ quây quần bên nhau, vừa là khoảng thời gian để ôn lại kỷ niệm ...

Đọc tiếp
Tiệc tất niên

Tiệc tất niên

Cuối năm là mùa tiệc tùng, hội họp và cũng là thời gian đặc biệt để kết nối mọi người. VUI Catering hân hạnh trở thành đối tác cùng đồng hành với khách hàng trong dịp đặc biệt này.

Đọc tiếp
Tiệc ăn hỏi

Tiệc ăn hỏi

Lễ ăn hỏi còn được gọi là lễ đính hôn hay tiệc báo hỷ là nghi thức quan trọng nhất trong phong tục cưới hỏi truyền thống của người Việt Nam, thời điểm trên đánh cột mốc thời gian trọng đại của đời người đó là đôi bạn trẻ chính thức đính ước và trở thành vị hôn phu, hôn thê của nhau

Đọc tiếp
Tiệc cơ quan

Tiệc cơ quan

Với hương vị tinh tế và hình thức bắt mắt, sang trọng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, VUI Catering chính là lựa chọn sáng suốt để bạn tổ chức nên một bữa tiệc liên hoan, kỉ niệm tuyệt vời dành cho cơ quan.

Đọc tiếp
Tiệc cưới

Tiệc cưới

Với kinh nghiệm phục vụ tiệc cưới trọn gói tại Hà Nội, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Món ăn ngon kết hợp cùng không gian tiệc cưới lãng mạn, tinh tế chắc chắn sẽ tạo nên bức tranh hoàn hảo tuyệt vời.

Đọc tiếp
Tiệc đầy tháng

Tiệc đầy tháng

Các bậc phụ huynh luôn muốn tự tay tổ chức tiệc đầy tháng, thôi nôi cho bé nhưng lại không biết lựa chọn thực đơn, cách trang trí như thế nào cho phù hợp với bữa tiệc? Đừng lo, chúng tôi sẽ mang đến cho gia đình bạn một bữa tiệc đáng nhớ

Đọc tiếp
Zalo: 0888 909 909