Tổ chức tiệc liên hoan cuối năm ở đâu?

Một địa điểm phù hợp có thể quyết định thành công của cả chương trình liên hoan cuối năm, việc lựa chọn một địa điểm hợp lý luôn khiến các doanh nghiệp băn khoăn, VUI CHUNG CƯ đưa ra một số gợi ý nhỏ cho việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn.

Bữa tiệc liên hoan cuối năm thường được bắt đầu từ việc lên kế hoạch và chọn được địa điểm phù hợp để tổ chức. Một địa điểm phù hợp có thể quyết định thành công của cả chương trình lên tới 30% , địa điểm tổ chức ảnh hưởng tới tất cả kế hoạch của chương trình, từ phần decor trang trí tới phần diễn thuyết, văn nghệ và thời gian cả cả chương trình khi tổ chức. Vậy nên việc lựa chọn một địa điểm tổ chức year-end party hợp lý luôn khiến các nhà tổ chức băn khoăn, VUI CHUNG CƯ đưa ra một số gợi ý nhỏ cho việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn.

 

Bạn có thể thuê hội trường của một công ty hay nhà hàng nào đó.

Đây là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp ưu tiên bởi sự tiện lợi của nó. Khi lựa chọn thuê hội trường tổ chức của một trung tâm sự kiện hay một nhà hàng nào đó bạn sẽ có rất nhiều tiện ích về mặt bằng, âm thanh, ánh sáng, decor có sẵn. Bạn chỉ cần chuẩn bị thiết kế thêm banner, standdy, background mang thương hiệu của công ty tại sảnh chờ và màn led. Đồng thời sau phần tiệc có thể sử dụng luôn dịch vụ ăn uống với thực đơn lựa chọn ngay tại đó.

Tuy nhiên ngoài sự tiện lợi cũng có một số hạn chế về số lượng người tham gia sẽ có hội trường lớn và nhỏ số lượng giao động từ 100 người tới dưới 1000 người, đối với nhà hàng thì số lượng có thể nhỏ hơn 100 người. Sự bất tiện còn đến từ phòng đặt, số lượng phòng hội trường phù hợp với số nhân viên công ty của bạn có thể không nhiều nên thường bạn cần tìm và đặt cọc hội trường từ sớm để tránh việc hết phòng khi gần tới thời gian các công ty cùng tổ chức tất niên. Việc có hệ thống decor sẵn tại hội trường có thể cắt giảm chi phí cho decor của bạn nhưng cũng hạn chế nếu bạn là một công ty muốn tổ chức sự kiện mang dấu ấn trang trí riêng của công ty vì một số phần decor có sẵn ở hội trường là cố định và bạn không thể thay đổi chỉ để dành riêng cho buổi tiệc của bạn.  


Bạn có thể tổ chức buổi Year-end Party ấm cúng ngay tại văn phòng của mình.

Một số hội trường lớn và uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo qua: công ty TNHH ăn uống & tổ chức sự kiện Nguyên Đình, công ty TNHH Trống Đồng Việt Nam, Trung tâm hội nghị quốc gia, Tràng An Palace,…

Bạn có thể dựng nhà rạp tại nhà xưởng của doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp sản xuất có quy mô nhân sự lớn và mặt bằng sân bãi rộng rãi bạn sẵn sàng có thể dựng nhà rạp và tổ chức một sự kiện year-end party hoành tráng dành riêng cho công ty của mình. Việc chủ động dựng nhà rạp giúp công ty tự do sáng tạo decor trang trí sân khấu và không gian theo chủ đề tất niên, việc dựng nhà rạp giúp không gian mở rộng hơn, thông thoáng và riêng tư trong khuân khổ của công ty. Ngoài việc sử dụng không gian lớn dựng nhà rạp riêng còn thể hiện quy mô và độ hoành tráng của sự kiện.

Tuy nhiên việc dựng riêng nhà rạp cũng có một số bất tiện nhất định, đó là vấn đề ngoại cảnh khi thời tiết xấu, nhà rạp sẽ không chắc chắn và đảm bảo không gian chỉn chu. Đó là việc lắp đặt các thiết bị âm thanh ánh sáng, loa đài điện nước để dựng lên một sân khấu tốn kém khá nhiều công sức và chi phí bởi hầu như các doanh nghiệp sẽ phải chuẩn bị từ đầu tới cuối cùng với đó là vấn đề dọn dẹp vệ sinh. 

Một số thương hiệu tổ chức sự kiện mà bạn có thể liên hệ: công ty TNHH ăn uống & tổ chức sự kiện Nguyên Đình, VUI CHUNG CƯ, Anevent, công ty tổ chức sự kiện Rồng Việt, công ty tổ chức sự kiện A Châu,…

Bạn có thể tổ chức buổi Year-end Party ấm cúng ngay tại văn phòng của mình.

Nếu công ty của bạn là một công ty nhỏ có văn phòng tọa lạc tại một tòa chung cư và với nhân sự dưới 100 người bạn có thể ra nhà hàng nhưng có vẻ nó hơi đơn điệu hoặc không tìm kiếm được khoảng không gian ấm cúng kết nối với các thành viên trong công ty.

 

Hãy thử một lần tổ chức year-end party ngay tại chính văn phòng nhỏ của mình, nơi mình hàng ngày gắn bó làm việc, chúng ta sẽ được tự tay trang trí cho không gian ấy trở nên độc nhất, lộng lẫy và riêng biệt nhất. Nếu bạn còn băn khoăn về trang trí, thực đơn hay bất kỳ điều gì khi muốn tổ chức liên hoan cuối năm tại văn phòng chung cư hãy nhấc máy và liên hệ tới VUI CHUNG CƯ nơi đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho hình thức tổ chức tiệc tại chung cư.  

 

Các tin cùng chuyên mục Xem thêm

Zalo: 0888 909 909