Vui Vui


Đầu bếp Vui Vui tượng trưng cho sự thân thiện, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của VUI Catering. Ý tưởng xuất phát từ mong muốn gắn bó tình cảm mọi người bằng những bữa tiệc ngon, ấm cúng ngay tại nhà. Đồng thời, phải làm sao các món ăn ngon, nóng trong khi không có các thiết bị nấu nướng chuyên dụng vì đó là một căn hộ trong một khu chung cư. Đó là sứ mệnh truyền tải thông điệp từ đầu bếp Vui Vui.

 

 

VUI Catering cung cấp ba sự tiện lợi - ba loại hình dịch vụ tùy theo nhu cầu và điều kiện sử dụng của quý khách

Vui Deli (Dịch vụ cung cấp món ăn tiệc) 

Các món ăn tiệc ẩm thực Việt đã được chế biến hoàn thiện đóng gói và giữ nóng trong hộp giữ nhiệt mang đến giao cho khách hàng sử dụng ngay trong các bữa tiệc. Vui Deli phù hợp với tiệc nhỏ hoặc bổ sung thêm một số món ăn vào bữa tiệc gia đình đã chuẩn bị một phần.

Vui Basic (Dịch vụ tiệc nhanh cơ bản)

Các món ăn tiệc ẩm thực Việt đã được chế biến hoàn thiện đóng gói và giữ nóng trong hộp giữ nhiệt. Phục vụ khách hàng một bữa tiệc trọn gói  bao gồm cả bát đĩa, dụng cụ tiệc và nhân viên phục vụ. Vui Basic phù hợp với những buổi tiệc gia đình ấm cúng, trang trọng.

Vui Full (Dịch vụ tiệc trọn gói cao cấp)

Chúng tôi mang đến các món ăn cùng đầu bếp, nhân viên phục vụ, dụng cụ tiệc, thiết bị bếp cần thiết để chế biến và phục vụ tại chỗ những món ăn ngon nóng như một nhà hàng cao cấp tại nhà. Vui Full thích hợp với tiệc chiêu đãi khách tại nhà, không gian sân vườn, địa điểm rộng rãi có bố trí được khu vực chế biến và phục vụ.

 
Zalo: 0888 909 909